TIN TỨC NHA KHOA

Ưu nhược điểm của trồng răng Implant - 10 điều chuyên gia tiết lộ

Tin tức
Cấy ghép Implant – giải pháp phục hình được các chuyên gia khuyến khích thực hiện để phục hình răng mất từ đơn lẻ đến toàn hàm. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp này thì hãy cùng Nha Khoa BAS Dental tìm hiểu chi tiết về ưu nhược điểm của trồng răng Implant và điều kiện thực hiện an toàn nhé!

3 Lý do nên lựa chọn làm đẹp nụ cười tại Nha khoa BAS Dental

Tin tức
Nụ cười không chỉ là một dấu ấn cá nhân mà còn là yếu tố quyết định trong giao tiếp hàng ngày và tự tin của mỗi người. Để có một nụ cười hoàn hảo, việc chăm sóc răng miệng và thực hiện các liệu pháp làm đẹp nụ cười là điều không thể phủ nhận. Trong khi nhiều phòng khám nha khoa đang xuất hiện, Nha khoa BAS Dental đã nổi bật với chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dưới đây là ba lý do nên lựa chọn làm đẹp nụ cười tại BAS Dental.

CHUYÊN GIA BAS DENTAL “BẬT MÍ” CÁCH BẢO VỆ RĂNG SỨ LUÔN BỀN - ĐẸP!

Tin tức
Chăm sóc cầu răng sứ khoa học, đúng cách sẽ giúp tăng cường tuổi thọ răng, đồng thời duy trì chức năng ăn nhai và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Trong bài viết sau, Nha khoa BAS Dental sẽ gợi ý cho bạn đọc một số kinh nghiệm chăm sóc răng sứ hiệu quả, được nhiều người áp dụng thành công.

NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU TẠI BAS DENTALL

Tin tức
99,9% các khách hàng nhổ răng khôn tại Nha khoa BAS Dental đều xuýt xoa: "Biết thế em nhổ răng sớm hơn..." vì nhổ răng tại BAS không hề đau. Nhiều khách hàng khi đến chỉ định nhổ 1 răng nhưng vì nhổ nhanh và không đau nên quyết định "tận diệt" hết chỗ "khôn" còn lại. Bởi BAS Dental áp dụng công nghệ nhổ răng khôn bằng máy Piezotome quy chuẩn quốc tế giúp khách hàng Không đau, không biến chứng lại còn lành thương nhanh.

Niềng răng ở trẻ em và những điều cần biết

Tin tức
Niềng răng hiện nay là một phương pháp chỉnh hình răng phổ biến để xử lí các vấn đề về răng như răng mọc lệch lạc, lộn xộn, không đều, răng có dấu hiệu hô,... ở trẻ em. Niềng răng giúp nắn chỉnh răng trở về vị trí đúng, thẳng trên cùng hàm, làm tăng tính thẩm mỹ và đem lại nụ cười đẹp cho người niềng răng.

AN TÂM LÀM SỨ KHỎE ĐẸP VỚI ĐỘI NGŨ 100% BÁC SĨ PHỤC HÌNH GIỎI TẠI PHÒNG KHÁM BAS DENTAL

Tin tức
Trong thế kỷ 21, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe răng miệng của con người ngày càng được đặt lên hàng đầu. Nụ cười không chỉ là biểu hiện của sự tự tin mà còn là một yếu tố quan trọng trong giao tiếp và giao tiếp giữa con người. Với mục tiêu mang lại nụ cười hoàn hảo và sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mọi người, Nha khoa BAS Dental đã đặt ra khẩu hiệu "An Tâm Làm Sứ Khỏe Đẹp" và tự hào với đội ngũ bác sĩ phục hình giỏi.