Trải nhiệm làm bác sĩ tại Bas Dental.!

Trải nhiệm làm bác sĩ tại Bas Dental.!

Trải nhiệm làm bác sĩ tại Bas Dental.!

10:05 - 16/03/2019

BẠN CÓ BIẾT: NÊN ĐI KHÁM RĂNG ĐỊNH KỲ BAO LÂU MỘT LẦN?

Đây là buổi trải nhiệm cộng đồng thường niên của Bas dental nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến cho cộng đồng một hàm răng CHẮC - KHỎE - ĐẸP

 

Nhằm mục đích cho các con hiểu rõ về vai trò vệ sinh răng miệng hàng ngày và cách chăm sóc răng miệng sao cho đúng cách . Cũng như nâng cao kiến thức cho các phụ huynh về các chăm sóc răng cho con trẻ . Chương trình đã được tổ chức thành công và tạo nhiều trải nhiệm thú vị cho các cô trò trường Học Viện Mầm Non AMI

Tại buổi trải nhiệm các bé được Giám Đốc Chuyên Môn Trung Tâm Bác sĩ Phạm Văn Đương chia sẻ về sự thay đổi của răng sữa và cách chải răng sao cho đúng cách. Các con được trải nhiệm trực tiếp đóng vai bác sĩ khám cho các bạn để đi tìm nhưng con sâu răng. Ngoài ra các con còn được đội ngũ bác sĩ Bas Dental khám tổng quát về tình trạng răng miệng.

Theo bác sĩ Phạm Văn Đương chia sẻ cho biết "Hành trình đi tìm kiếm nụ cười tỏa nắng bắt nguồn từ sự chăm sóc những răng sữa đầu đời cho bé, đưa đến cho các thế hệ sau này hiểu rõ hơn về cách chăm sóc răng miệng và sự quan trọng của răng miệng đối với mỗi cá nhân.  Bas Dental Rất vui và tự hào khi trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình nỗ lực cùng các bậc phụ huynh để chăm sóc răng miệng đúng cách cho con em mình"

Buổi trải nhiệm diễn ra vô cùng sôi nổi với những câu hỏi và câu trả lời vô cùng dí dỏm từ bác sĩ tới các em nhỏ . 

.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong nghành RHM . Nha khoa thẩm mỹ Bas Dental - Nụ cười tỏa nắng tọa lạc tại sô 14b-lô14B -Trung Yên- Trung Kính - Cầu Giấy-Hà Nội đã đóng góp lớn cho việc chăm sóc răng miệng cộng đồng . Giúp hiểu rõ hơn về kiến thức cũng như là cách chăm sóc răng miệng sao cho đúng .  Bas dental và đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm luôn trau dồi thêm kiến thức và hoàn thiện chất lượng dịch vụ nghiêm cứu và cập nhập công nghệ mới luôn là địa chỉ đáng tin , và uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực ( cấy ghép implant, phục hình răng thẩm mỹ , nắn chỉnh răng .)