RĂNG SỨ KATANA

  • 1101

Răng sứ Katana là :

Răng sứ Katana được cấu tạo hoàn toàn từ nguyên liệu Zirconia thuần khiết, không pha lẫn kim loại. Có xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật. Dòng răng sứ này có đầy đủ những đặc trưng của một dòng răng toàn sứ. Chính vì vậy có tính thẩm cao, an toàn và lành tính.

Đặc điểm của răng sứ Katana

Răng sứ Katana có rất nhiều đặc điểm nổi bật, đây là phương án tối ưu để khách hàng phục hình được các khuyết điểm răng.

  • Chất liệu: Sứ toàn phần
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Màu sứ: Ít khoảng tạo màu
  • Độ đàn hồi: 95HV
  • Độ bền uốn: 650MPa . ( Gấp 2 lần răng thật )

 

Tính thẩm mỹ cao

Phục hình răng sứ Katana mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng răng ố vàng, xỉn màu, răng sứt vỡ mẻ,… tối ưu. Đặc điểm răng toàn sứ giúp qua thời gian dài sử dụng không lo bị đen viền nướu. Đảm bảo từ màu sắc, độ trong mờ cho đến khả năng phản chiếu ánh sáng đều rất tự nhiên.

An toàn, lành tính

Hơn hết với chất liệu cấu tạo hoàn toàn từ sứ Zirconia, dòng răng sứ này đảm bảo không gây hại đến sức khỏe răng miệng. Qua thông tin từ nhiều khách hàng đã từng phục hình răng sứ cho biết, sản phẩm này hoàn tính lành tính. Đặc biệt không gây ra bất kỳ kích ứng nào trong môi trường khoang miệng.

Khả năng ăn nhai tốt

Răng sứ Katana được nung ở nhiệt độ cao, với độ bền uốn rất tốt (cao gấp 2 lần so với răng thật) nên khách hàng có thể thoải mái ăn uống. Hơn nữa dòng răng sứ này còn được chế tác theo công nghệ Nhật Bản nên nhẹ hơn so với các loại răng sứ khác, giảm sức ép lên nướu răng. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình ăn uống.

Tuổi thọ cao

Được cấu tạo từ sứ Zirconia nên có độ cứng chắc rất tốt. Dòng răng sứ này có độ bền cao, không bị ăn mòn. Đặc biệt không xảy ra tình trạng thâm đen viền nướu do lớp sườn bị oxy hóa. Tuổi thọ của dòng răng sứ này có thể lên đến hơn 15 năm nếu biết cách chăm sóc cẩn thận.

Khả năng chịu lực thấp

So với các dòng răng toàn sứ khác, khả năng chịu lực của răng sứ Katana không bằng. Độ bền uốn thấp hơn hẳn so với răng sứ Cercon, Zolid, Nacera hay Lava,… Chính vì vậy trong quá trình ăn uống, khách hàng vẫn nên kiêng cử một vài thực phẩm nhất định. Chẳng hạn như kiêng sử dụng những thức ăn quá cứng để không làm sứt mẻ, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng.

Khả năng chịu lực thấp hơn so với những răng toàn sứ khác

Các đặc tính tự nhiên thấp

Một trong những hạn chế khác của răng Katana chính là các đặc tính tự nhiên. Màu sắc, độ bóng cho độ trong mờ đều kém hơn so với các dòng răng toàn sứ khác. Đó chính là lý do vì sao hiệu quả thẩm mỹ mang lại kém hơn.

 

Răng sứ Dimond - Q3

Liên hệ

  Làm răng sứ Diamond Q3 đẹp không chỉ mang lại màu răng giống như thật, không bị quá trắng hoặc có viền đen, mà còn là hàm răng chắc, khỏe, thoải mái ăn uống mà không sợ sức, mẻ hay...

RĂNG SỨ CERAMILL FULL

Liên hệ

Cấu tạo của răng sứ Ceramill Full Răng sứ Ceramill hoàn toàn làm bằng sứ nha khoa thuần khiết, không lẫn tạp chất, có độ bền chắc, tính thẩm mỹ cao.Có cấu tạo gồmSườn răng:...

răng Ceramill

Liên hệ

Răng sứ Ceramill : Răng sứ Ceramill là dòng răng sứ toàn sứ do tập đoàn Amann Girbach Germany phát triển và được coi là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cả về...