BỌC RĂNG SỨ: GIẢI PHÁP CHO HÀM RĂNG ĐẸP HOÀN HẢO

BỌC RĂNG SỨ: GIẢI PHÁP CHO HÀM RĂNG ĐẸP HOÀN HẢO

BỌC RĂNG SỨ: GIẢI PHÁP CHO HÀM RĂNG ĐẸP HOÀN HẢO

17:50 - 02/02/2019

THẨM MỸ RĂNG SỨ CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TẠI NHA KHOA THẨM MỸ BASDENTAL
RĂNG CỬA THƯA PHẢI LÀM SAO ???

Bọc răng sứ thật sự mang lại một hàm răng đẹp tự nhiên, nhưng chúng ta sẽ phải bỏ ra những gì để có một hàm răng như vậy? Bọc răng sứ có gây ra tác hại gì không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men... Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định.

Bọc răng sứ: Để có hàm răng đẹp hoàn hảo, chúng ta phải bỏ ra bao nhiêu tiền? - Ảnh 1.

Về kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào phần răng bên ngoài.

- Đầu tiên, nha sĩ sẽ tiến hành tạo cùi răng trụ ngay từ chính những chiếc răng thật bằng cách mài đi.

- Sau đó sẽ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài vừa để bảo vệ phần răng thật, vừa phục hình chiếc răng, tạo nên hàm răng mới như thật, đẹp hơn cả về hình dáng và màu răng.


Tuổi thọ và giá cả của răng bọc sứ

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào loại sứ cũng như quy trình và công nghệ phục hình cho răng, trong đó, loại sứ mà bạn lựa chọn mang tính quyết định chủ yếu. Dựa trên hiệu quả của từng loại, răng sứ cũng có những mức giá khác nhau.

Răng sứ kim loại (chủ yếu là titan) có tuổi thọ từ 5 - 10 năm, nếu chăm sóc răng miệng tốt có thể giữ được tới 15 năm. Với loại này, răng thép sứ có giá khoảng 1 triệu/răng, răng titan có giá 2 triệu/răng, thời gian bảo hành là 5 năm.

Răng toàn sứ (như Cercon, E.Max) có thể tồn tại từ 15 - 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng cẩn thận. Đây được coi là loại răng sứ cao cấp, sẽ có mức giá từ 5 - 6,5 triệu/răng và được bảo hành lên tới 10 năm.

Thông thường, số tiền phải trả sẽ dao động tuỳ thuộc vào số răng mà bạn muốn bọc. Nếu bọc răng vì xảy ra tổn thương thì sẽ chỉ bọc ít (một đến một vài chiếc). Các trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ, tức là bọc phần răng cửa để có nụ cười đẹp hơn thì sẽ bọc từ 12 - 16 răng. 

 

Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng sứ còn phụ thuộc vào tình trạng của răng thật như răng đã lấy tủy hay sống tủy, mô răng còn nhiều hay ít, khớp cắn như thế nào, răng còn nhiều hay ít...

Mức giá của răng bọc sứ cũng có thể chênh lệch một chút tuỳ vào công nghệ, tay nghề bác sĩ và tuỳ thuộc từng cơ sở thực hiện bọc răng sứ.

Tại sao bọc răng sứ là giải pháp cho nụ cười hoàn hảo?

Tuy là một loại răng giả nhưng bọc răng sứ thẩm mỹ lại mang lại quá nhiều lợi ích. Không những đáp ứng nhu cầu nhai thức ăn mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Một hàm răng đều đẹp, sáng bóng cùng với một nụ cười tỏa nắng không những đem lại cho bạn sự tự tin mà còn đem đến cho bạn thành công trong công việc và cuộc sống.

Trước hết, bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng răng xỉn màu, ố vàng và đặc biệt là răng nhiễm kháng sinh. Nếu bạn không may sở hữu hàm răng nhiễm kháng sinh thì ngoài bọc răng sứ ra sẽ không có phương pháp nào phù hợp hơn và có thể khắc phục tình trạng này.

Bọc răng sứ: Để có hàm răng đẹp hoàn hảo, chúng ta phải bỏ ra bao nhiêu tiền? - Ảnh 3.

Bọc răng sứ mang lại nhiều lợi ích 

Một ưu điểm khác của bọc răng sứ chính là khắc phục những trường hợp mất răng, cải thiện khả năng ăn nhai. Đối với những trường hợp mất 1 -2 răng và chưa có điều kiện cấy ghép implant thì bọc răng sứ chính là giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời nhất ngay tại thời điểm này.

Đấy là chưa kể, những trường hợp răng thưa, răng khấp khểnh, hô móm mức độ nhẹ, vừa, không muốn niềng răng mất thời gian thì cũng có thể áp dụng bọc răng sứ công nghệ cao để sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh nhất có thể.

Còn chần chừ gì nữa, bọc răng sứ chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện gần như mọi nhược điểm răng xấu, sở hữu hàm răng đều đẹp hoàn mỹ, cười xinh rạng ngời.